Cách Đặt Tỳ Hưu Trên Bàn Làm Việc Đúng Phong Thủy Nhất

Tỳ Hưu là một trong chín đứa con của rồng, có khả năng mang lại tiền tài của cải may mắn và thành công cho người thờ. Bài viết dưới đây của Hải Đăng sẽ bật mí cho các bạn cách đặt Tỳ Hưu trên bàn làm việc sao cho hợp phong thủy và phát huy hết tác dụng của Tỳ Hưu.

ty-huu-tren-ban-lam-viec

Tỳ Hưu sinh ra vốn đã dị dạng, không có hậu môn chỉ ăn mỗi vàng bạc châu báu nên của cải cứ vào miệng Tỳ Hưu mà không hề thoát ra ngoài được. Có đầu như kỳ lân, thân mình như gấu, trên mình có lớp vảy rồng bao bọc, bờm sư tử, trên đầu có sừng.

Do đó Tỳ Hưu được nhân dân thờ phụng, đặt trong nhà , công ty, nơi làm việc, hay cả trong cửa hàng kinh doanh với mong muốn được nhiều may mắn, tiền tài vật chất vào như nước.

Chỉ cần biết cách đặt Tỳ Hưu trên bàn làm việc  một cách đúng nhất thì chủ nhân nhất định sẽ có cơ hội thăng tiến nhanh trong sự nghiệp, tiền bạc  may mắn cứ ập đến, còn đặt sai vị trí thì sẽ mang đến những điều không tốt.

Chọn Tỳ Hưu theo ý nghĩa

Có hai loại Tỳ Hưu: 

Khi chọn Tỳ Hưu thì dựa trên mục đích của bạn mà bạn chọn loại phù hợp với bản thân mình mong muốn. Thông thường thì mọi người hay chọn Tỳ Hưu Thiên Lộc với mong muốn thu được tài vận tốt nhất.

Khi chọn Tỳ Hưu Thiên Lộc thì nên chọn loại có miệng rộng, bụng to, lỗ hậu không bị khoét. Cách đặt tỳ hưu trên bàn làm việc với bộ dạng này sẽ cho nhiều tài lộc. Sừng tỳ hưu cũng phải to khỏe mới có thêm nhiều sức mạnh bảo vệ chủ nhân.

Còn đối với Tỳ Hưu Tịch Tà thì bạn chỉ cần xem rõ sừng có to có đẹp hay không, không quan trọng lỗ hậu có bị khoét hay không, bởi nó có nhiệm vụ bảo vệ đem lại may mắn cho bạn mà thôi.

ty-huu-tren-ban-lam-viec

Một Số Mẫu Tỳ Hưu Tại Hải Đăng:

Cách đặt Tỳ Hưu trên bàn làm việc

Có rất nhiều cách đặt Tỳ Hưu trên bàn làm việc khác nhau, tuy nhiên khi đặt Tỳ Hưu trên bàn làm việc thì bạn nên lưu ý những ý sau.

  • Trước khi đặt, bạn nên xem cung Tài nằm ở đâu thì đặt Tỳ Hưu ở nơi đó.
  • Thông thường thì gia chủ sẽ đặt Tỳ Hưu ở vị trí thật trang trọng trong khu vực phòng khách, phòng làm việc nơi sáng sủa dễ nhìn thấy, để Tỳ Hưu có thể dễ dàng quan sát.
  • Tỳ Hưu cũng có thể được đặt trên két sắt, quầy thu ngân hoặc chỗ liên quan đến tiền bạc. Tuy nhiên, tuyệt đối không được đặt Tỳ Hưu hướng mặt ra ngoài cửa chính hoặc cửa sổ. Tỳ Hưu hướng ra ngoài cửa sẽ làm hao tổn tài lộc, không tốt cho vận mệnh gia chủ.
  • Không đặt tượng Tỳ Hưu phong thủy ở vị trí “sông chính môn” tức là quay từ ngoài vào trong nhà. Đặt Tỳ Hưu quay ra ngoài mới là cách đặt Tỳ Hưu trên bàn làm việc đúng.
  • Không nên đặt Tỳ Hưu quay mặt vào gương, vì gương là một vật phản chiếu có quan sát kỵ với Tỳ Hưu.
  • Không được đặt Tỳ Hưu hướng vào giường ngủ, uy vũ của tỳ hưu dễ làm tổn hại tới cơ thể khi ngủ.

 

ty-huu-tren-ban-lam-viec
  • Không đem biếu, tặng Tỳ Hưu của mình vì làm như thế sẽ vô tình chuyển hết tài lộc của mình sang cho người khác.
  • Tỳ Hưu mua về chưa có nhiều linh khí nên cần khai quang điểm nhãn trước khi áp dụng các cách đặt tỳ hưu trên bàn làm việc.

Vậy trên đây là bài chia sẻ của Hải Đăng về vị trí cách đặt Tỳ Hưu trên bàn làm việc sao cho phù hợp nhất, để Tỳ Hưu có thể phát huy hết tác dụng phong thủy phù hộ cho chủ nhân. Nên chọn đúng loại Tỳ Hưu bạn cần và xem kỹ các đặc điểm của loại Tỳ Hưu đó.

Trả lời

×
×

Cart