Cách Đặt Tỳ Hưu Trên Bàn Thờ Thần Tài Giúp Tăng Tài Lộc

Trong làm ăn kinh doanh, người ta thường chọn Tỳ Hưu là linh vật phong thủy để thờ với mong muốn cầu tài cầu lộc, giúp ăn nên làm ra. Do đó cách đặt Tỳ Hưu trên bàn thờ thần tài như thế nào cho đúng là thắc mắc chung của rất nhiều người. Trong bài viết này, các bạn hãy cùng Hải Đăng tìm hiểu các đặt  như thế nào để thu được nhiều linh khí tốt nhất nhé.

ty-huu-tren-ban-lam-viec

Từ xưa người ta đã biết Tỳ Hưu là linh vật phong thủy giúp thu hút tiền tài và của cải cho chủ nhân, bởi vì Tỳ Hưu chỉ ăn vàng bạc và châu báu, nhưng không hề có hậu môn, tiền vào bụng rồi thì không thể ra được.

Do đó Tỳ Hưu được nhiều người sử dụng để thờ trong nhà, văn phòng công ty với cầu mong công việc luôn thuận lợi, làm ăn phát tài.  Đặt Tỳ Hưu trên bàn thờ thần tài là một mẹo trong phong thủy, giúp làm tăng linh khí của Tỳ Hưu.

Đặt Tỳ Hưu trên bàn thờ thần tài

Trong mọi gia đình việt chúng ra đều có một bàn thờ thần tài, do đó việc đặt bàn thờ thần tài cũng rất quan trọng đối với những người làm ăn kinh doanh. Nếu Tỳ Hưu đặt trên bàn thờ thần tài thì sẽ phù hộ cho gia đình ăn nên làm ra, trở nên sung túc hơn.

Cách đặt Tỳ Hưu trên bàn thờ thần tài đúng phương vị

Nếu ở phương vị ngũ hoàng đại sát bay đến, ta đặt hai con Tỳ hưu phía sau cửa chính, đầu Tỳ hưu hướng về phía trước, thì có thể hóa giải sát khí của ngũ hoàng đại sát.

Nếu đặt hai con Tỳ Hưu thì phải đặt hai loại khác nhau, Tỳ Hưu một sừng và Tỳ Hưu hai sừng để nó hỗ trợ lẫn nhau. Còn cùng loại mà đặt hai còn thì nó sẽ tranh giành cắn nhau, lúc đó không những không may mắn mà còn đem lại nhiều điềm xấu cho chủ nhân.

Cách đặt Tỳ Hưu trên bàn thờ thần tài đúng phương hướng

Một Số Mẫu Tỳ Hưu Tại Hải Đăng:

Những lưu ý khi đặt Tỳ Hưu trên bàn thờ thần tài

  • Nhiều người thắc mắc rằng, tại sao làm lễ khai quang điểm nhãn cho Tỳ Hưu rồi mà vẫn không thấy tài lộc vào nhà, đó là vì các bạn đã đặt Tỳ Hưu ở sai vị trí, đúng những nơi cấm kỵ.
  • Không được đặt Tỳ hưu quay mặt vào trong nhà hoặc đối diện gương vì gương có quan sát mà Tỳ hưu rất kỵ điều này không những không hút được vượng khí và tài lộc vào nhà mà còn mang điềm xui cho gia chủ.
  • Không được đặt Tỳ hưu đối diện với giường ngủ bởi điều này sẽ gây bất lợi cho tài lộc của gia chủ, mang đến những điều không hay.
  • Bát hương trên bàn thờ thần tài không được cho cát mà phải cho gạo trân châu, gạo đỏ hoặc gạo đen.
  • Đồ thắp hương trên bàn thờ thần tài không được đặt quả dâu tây, lễ và mỗi ngày đốt một khoanh hương vòng để Tỳ hưu vấn hoặc đặt một ly nước bên cạnh Tỳ hưu thì sẽ giúp Tỳ hưu đi kiếm tài lộc cho gia chủ.
ty-huu-phong-thuy
  • Không được thay đổi vị trí Tỳ Hưu một cách tùy tiện, không sờ mó vào mồm hoặc phần đầu Tỳ Hưu điều này rất kiêng kỵ, nếu thay đổi vị trí thì dùng vải đỏ che phần đầu Tỳ Hưu rồi mới chuyển.
  • Không nên thường xuyên lau chùi Tỳ Hưu, một năm hãy vệ sinh vào ngày 6/2, 2/6, 14/7, 12/9 âm lịch là được.
  • Tỳ Hưu hợp nam giới thắp hương kỵ phụ nữ đặc biệt phụ nữ mang thai và đến tháng.
  • Có thể đặt Tỳ Hưu trên bàn thờ những phải đặt ở bên phải bàn thờ gia tiên, chú ý là đặt 2 con Tỳ Hưu cùng nhau nhưng khác loại.

Bài viết trên đây của Hải Đăng sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về cách đặt Tỳ Hưu trên bàn thờ thần tài trong phong thủy. Hy vọng các bạn đọc kỹ và làm theo để có được hiệu quả tốt nhất.

Trả lời

×
×

Cart