Cách Đặt Tỳ Hưu Trên Két Sắt Giúp Bảo Vệ Của Cải Và Tránh Thất Thoát Tài Lộc

Gần đây rất nhiều người thường rất thích chọn Tỳ Hưu làm vật phong thủy để cầu tài lộc và may mắn. Tỳ Hưu thường được đặt trên bàn thờ, ở công ty, cửa hàng hay bàn làm việc nhưng đặc biệt nhất đó là két sắt. Bài viết dưới đây của Phong Thủy Hải Đăng sẽ hướng dẫn các bạn các bạn cách đặt Tỳ Hưu trên két sắt, các bạn nên đọc kỹ.

Cách Đặt Tỳ Hưu Trên Két Sắt

Tỳ Hưu – Linh vật phong thủy cầu tài

Theo truyền thuyết người xưa kể lại rằng, Tỳ Hưu không có ở Việt Nam mà nó xuất phát từ Trung Quốc. Được biết đến là đứa con út trong chín đứa con của rồng – Long Sinh Cửu Tử. Sinh ra vốn dị dạng không hậu môn chỉ ăn mỗi vàng bạc châu báu nên chết sớm. Ngọc Hoàng thấy thương tình nên cho xuống trần gian làm thần thú phù hộ cho nhân dân.

Với bản chất tham lam chi ăn vàng bạc châu báu nên Tỳ Hưu được xem như là biểu tượng của sự giàu có may mắn. Là một loại mãnh thú hung hãn nhưng lại  mang rất nhiều ý nghĩa tốt lành. Người ta thờ Tỳ Hưu với mong muốn thu hút tài lộc cầu an may mắn cho gia đình và bản thân.

Cách Đặt Tỳ Hưu Trên Két Sắt

Vị trí đặt két sắt hợp phong thủy

Két sắt là một vật rất quan trọng trong gia đình của bạn, bởi nó không chỉ có ý nghĩa về mặt tiền tài mà còn về mặt phong thủy.

Hướng két sắt theo tuổi

Đối với hướng của két sắt thì phải quay mặt về hướng tốt của chủ nhân. Nên tránh hướng két sắt quay mặt ra ngoài cửa để tránh thất thoát tài lộc. Trước mặt két cần phải rộng rãi, sáng sủa không bị cản trở bởi đồ đạc trong phòng.

Nên đặt két sắt theo trạch mệnh, nó là yếu tố quyết định theo Bát trạch, trạch mệnh từng con người. Nếu gia chủ nào may mắn về hướng Sinh Khí (thuộc hướng Đông Nam) thì coi như quá tuyệt vời.

Bố trí két sắt trong phòng ngủ

Két sắt  đặt trong phòng ngủ cũng phải tuân theo những phương vị và hướng như trên. Cũng cần phải để chỗ rộng rãi thoáng tránh che khuất, tránh những vật không linh dơ bẩn chặn đường vào của linh khí tốt.

Bên cạnh đó nên bố trí thêm các vật phẩm phong thủy để bổ trợ cho sự may mắn phong thủy cho két sắt, vật phẩm đó nên là Tỳ Hưu.

Cách Đặt Tỳ Hưu Trên Két Sắt

Cách đặt Tỳ Hưu trên két sắt

Tỳ Hưu giúp bảo vệ tiền tài của các bạn và còn thu hút thêm tiền tài. Có 2 loại Tỳ Hưu 1 loại, Tịch Tà 2 sừng, có tác dụng bảo vệ bạn. Loại còn lại là Thiên Lộc 1 sừng có nhiệm vụ thu hút tiền tài.

Do đó nhất định trên két sắt của bạn phải có cặp Tỳ Hưu này, vậy cách đặt Tỳ Hưu trên két sắt làm sao cho đúng hợp phong thủy để phát huy hết tác dụng.

Như đã nói ở trên khi két sắt của bạn được đặt ở đúng vị trí phong thủy rồi thì cách đặt Tỳ Hưu trên két sắt cực kỳ đơn giản phương đã xác định rõ rồi các bạn chỉ cần tới hướng. Đối với Tỳ Hưu thì bạn hãy để loại 1 sừng hướng ra ngoài nơi có cửa mở hoặc của sổ để thu hút tiền tài 4 phương.

Một Số Mẫu Tỳ Hưu Tại Hải Đăng:

Cách Đặt Tỳ Hưu Trên Két Sắt

 

Lưu ý là Tỳ Hưu không nên bày một con mà là một cặp để chúng hỗ trợ nhau.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể bài trí thêm một số linh vật phong thủy khác như Thiềm Thừ hay đồng tiền hoa mai. Chúng góp phần bổ trợ cho phong thủy két sắt nhà bạn.

Trên đây là cách bài trí và cách đặt Tỳ Hưu trên két sắt sao cho hợp phong thủy nhất, tránh gây thất thoát tài lộc và phạm phải điều cấm kỵ, gây nên tai họa cho gia đình bạn.

Trả lời

×
×

Cart