Cách Tẩy Uế Cho Tỳ Hưu Trang Sức Để Luôn Đem Lại May Mắn Và Tiền Tài Cho Chủ Nhân

Tỳ Hưu là vật phong thủy rất linh được rất nhiều người sử không chỉ là tượng để trưng bày, thờ cúng mà người ta còn ta tạo thành các món trang sức hết sức đẹp và dễ thương để đeo bên mình. 

Tuy nhiên các bạn cần biết cách tẩy uế cho Tỳ Hưu trang sức trước khi khai quang và sau một thời gian sử dụng. Để Tỳ Hưu trở nên trong sạch và nạp đầy lại năng lượng. Dưới đây là bài viết của Hải Đăng về cách tẩy uế cho Tỳ Hưu trang sức mà các bạn phải biết.

Cách Tẩy Uế Cho Tỳ Hưu Trang Sức

Tỳ Hưu là gì – Tại sao phải tẩy uế cho Tỳ Hưu

Tỳ Hưu là một linh thú phong thủy rất linh nghiệm trong việc chiêu tài, giúp cho chủ nhân ăn nên làm ra tiền tài vào như nước. Tỳ Hưu vốn là con của rồng, sinh ra dị dạng không có hậu môn, nhưng chỉ ăn mỗi vàng bạc, nên của cải vào miệng rồi không hề có lối ra. Dựa trên hình tượng đó mà nhân dân xưa nay lấy hình tượng linh thú Tỳ Hưu để thờ, làm vật phong thủy, trang sức.

Tỳ Hưu vốn được làm từ các loại đá quý được lấy từ thiên nhiên, nên trước khi tạo nên hình Tỳ Hưu các loại đá này ở ngoài đất, có thể nhiễm những năng lượng xấu, không còn trong sạch. Do đó bạn cần thanh tẩy Tỳ Hưu trước khi sử dụng, để Tỳ Hưu trở nên thuần khiết nhất trước khi bạn làm lễ khai quang cho Tỳ Hưu.

Cách tẩy uế cho Tỳ Hưu trang sức

Tỳ Hưu trang sức mới mua về bạn cần tẩy uế trước khi khai quang hoặc sau một thời gian dài sử dụng bạn cảm thấy Tỳ Hưu không còn tốt như lúc ban đầu nữa, cảm giác không may mắn. Đó là lúc Tỳ Hưu của bạn bị nhiễm bẩn, các dương khí trong đó đã mất,  do đó bạn cần cách tẩy uế cho Tỳ Hưu trang sức.

Cách Tẩy Uế Cho Tỳ Hưu Trang Sức

Một cách tẩy uế cho Tỳ Hưu trang sức  rất đơn giản đó là tắm cho Tỳ Hưu. Vì sao lại tắm? có lẽ nhiều bạn sẽ thắc mắc điều này, Hải Đăng xin giải thích như sau.

Vì Tỳ Hưu bị nhiễm bẩn không chỉ về mặt linh khí bên trong là còn là bụi bẩn bên ngoài, những thứ này năng chặn năng lượng dương tiến vào Tỳ Hưu. Bên cạnh đó trong lúc chế tác Tỳ Hưu, người ta cũng thường hay sử dụng các chất hóa học để làm đẹp tạo độ bóng nên bạn phải tắm rửa sạch sẽ để tránh các chất hóa học còn đọng lại trên Tỳ Hưu, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn.

Cách tắm cho Tỳ Hưu đúng cách

Chọn ngày tháng hợp lý, bạn nên xem qua tử vi ngày tháng năm sinh của mình, xem qua cung mệnh bát quái để chọn ngày lành tiền hành tắm cho Tỳ Hưu.

Nên chuẩn bị các chậu nước sạch, thường là nước mưa, nước giếng nhưng tốt nhất là rượu trắng sau đó tiến hành tắm rửa cho Tỳ Hưu. Dùng bông để lau chùi từng ngóc ngách Tỳ Hưu, cuối dùng là dùng khăn bông lau khô.

Tắm xong  bạn tiến hành khai quang điểm nhãn cho Tỳ Hưu.

Cách Tẩy Uế Cho Tỳ Hưu Trang Sức

Một Số Mẫu Tỳ Hưu Tại Hải Đăng:

Những điều cấm kỵ sau khi tắm cho Tỳ Hưu

  • Sau khi tắm cho Tỳ Hưu xong thì nên tiến hành khai quang điểm nhãn.
  • Xác định vị trí hợp lý, trang trọng, nhiều ánh sáng và thông thoáng để đặt Tỳ hưu. Cấm kỵ đặt Tỳ Hưu trước gương hoặc trong phòng ngủ
  • Không được đụng chạm lung tung vào các bộ phận như mắt, miệng, đầu, răng của Tỳ hưu, chỉ nên xoa đầu hay xoa bụng trước khi đeo hay khi tháo trang sức Tỳ Hưu ra khỏi người.
  • Phụ nữ có thai và phụ nữ tới kỳ kinh nguyệt  không được thắp hương hay đụng chạm đến Tỳ Hưu vì Tỳ Hưu kỵ huyết sanh.

Trên đây là cách tẩy uế cho trang sức Tỳ Hưu trước khi sử dụng và sau một thời gian dùng thấy không hiệu quả. Hãy luôn giữ cho Tỳ Hưu trong sạch để nó đem lại may mắn tiền tài nhiều nhất cho chủ nhân.

Trả lời

×
×

Cart