Cách Tẩy Uế Cho Tỳ Hưu Trước Khi Khai Quang – Bạn Cần Phải Đọc

Để Tỳ Hưu phát huy hết phong thủy giúp chủ nhân cầu tài cầu lộc thì bạn cần phải tẩy uế cho tỳ hưu trước khi sử dụng. Vậy làm sao để tẩy uế Tỳ Hưu đúng cách mà tránh phải các điều phạm húy, bài viết dưới đây là Phong Thủy Hải Đăng sẽ hướng dẫn các bạn cách tẩy uế đúng nhất, các bạn nhất định phải đọc.

tyhuu1

Tỳ Hưu – Linh vật phong thủy có từ xa xưa

Tỳ Hưu là một linh vật phong thủy có từ rất lâu rồi, có nguồn gốc từ Trung Quốc, xuất phân vốn là đứa con út của rồng. Nên có quyền phép rất thiên, hình dáng của Tỳ Hưu hết sức đẹp và quyền uy, có dáng của kỳ lân trên đầu có sừng, vảy rồng râu cá chép… 

Mới sinh ra Tỳ Hưu đã có dị tật trên người, không hề có hậu môn nên chết sớm, sau đó ngọc hoàng thấy thương tình nên  cho nó hạ phàm, làm linh phù phù hộ cho nhân dân. 

Điểm đặc biệt của Tỳ Hưu là chỉ ăn vàng bạc châu báu công thêm dị tật không hậu môn, nên của cải cứ vào miệng mà không hề ra, do đó nó rất linh trong việc giữ của cải, cầu tài cầu lộc.

Ý nghĩa phong thủy của Tỳ Hưu

Dưới chế tác của nhân dân hiện tại có 2 loại tỳ hưu, loại 1 sừng đó là Thiên Lộc có tác dụng cầu tài cầu lộc, mang lại may mắn và tiền tài cho người thờ, rất thích hợp với những làm buôn bán làm ăn kinh doanh, bên cạnh đó Tỳ Hưu 1 sừng này còn giúp cho chủ nhân dễ dàng thăng tiến trong công việc.

Loại 2 sừng đó là Tịch Tà, giúp cầu an bình và may mắn, Tỳ Hưu Tịch Tà dùng 2 sừng này  để tấn công các yêu quái tà ma, bảo trợ cho chủ nhân luôn được may mắn và yên bình.

Bạn có thể đặt Tỳ Hưu ở trong nhà hay nơi làm việc để cầu mong phong thủy tốt lành từ phòng khách phòng ngủ cho tới nơi làm việc. Nhưng để Tỳ Hưu phát huy hết các tác dụng phong thủy thì bạn cần làm những việc sau ngay khi thỉnh Tỳ Hưu về nhà đó là cách tẩy uế Tỳ Hưu và cách khai quang Tỳ Hưu.

Tại sao cần tẩy uế và khai quang Tỳ Hưu

Tỳ Hưu muốn có linh nghiệm thì thường làm bằng đá, các loại đá này là đá thiên nhiên được khai thác sau đó đem về chế biến thành Tỳ Hưu, do đó để làm đẹp hoặc tẩy các chất cặn trong đá người ta thường dùng các chất hóa học để tẩy rửa. Nên bạn cần phải tẩy uế cho Tỳ Hưu trước khi sử dụng.

Bên cạnh đó, các loại đá này nằm sâu trong lòng đất nên có thể nhiễm những thứ xấu, tạp chất xấu có trong tự nhiên, nên cần loại bỏ cái này để có thể thỉnh ông Tỳ Hưu về nhập tượng.

Khai quang là một việc hết sức quan trọng đối với người sử dụng Tỳ Hưu, để Tỳ Hưu có thể nhận mặt chủ nhân, nó xác định được ai là chủ của nó và sẽ theo phù hộ người đó mãi mãi, giúp cho chủ luôn thành công trong mọi việc. 

Nếu bạn không phải quan thì Tỳ Hưu bạn đeo cũng giống như một món trang sức bình thường mà thôi, chỉ để làm đẹp không có tác dụng phong thủy.

tay ue cho ty huu

Cách tẩy uế Tỳ Hưu

Cách tẩy uế Tỳ Hưu đơn giản mà hiệu quả nhất đó là tắm cho Tỳ Hưu, Vì sao ? Đơn giản là giúp làm sạch Tỳ Hưu về mặt vật lý, còn giúp loại bỏ các tạp chất xấu ra khỏi Tỳ Hưu. Để tắm tẩy uế cho Tỳ Hưu thì bạn chỉ cần làm như sau  chuẩn bị các chậu nước sạch, thường là nước mưa, nước giếng nhưng tốt nhất là rượu trắng sau đó tiến hành tắm rửa cho Tỳ Hưu. Dùng bông để lau chùi từng ngóc ngách Tỳ Hưu, cuối dùng là dùng khăn bông lau khô.

Một Số Mẫu Tỳ Hưu Tại Hải Đăng:

Khai quang cho Tỳ Hưu

  • Để khai quang cho Tỳ Hưu có 2 cách, đó là khai quang tại nhà và  khai quang tại chùa. Khai quang tại nhà cũng rất đơn giản.
  • Chọn ngày đẹp tháng tốt với bản thân để tiến hành làm lễ khai quang.
  • Mang Tỳ Hưu ra trước thần tài, chắp tay thành dấu cộng và đọc thần chú khai quang.
  • Thành tâm đọc bài chú, sau khi đọc xong rồi thì quay Tỳ Hưu ra cho nó nhìn lại bạn.
  • Mở mắt cho Tỳ Hưu bằng cách chấm nước chè lên mắt, mắt trái trước phải sau.
  • Tỳ Hưu cần được cầm bằng tay trái thật chắc, xoa đầu bằng ngón cái.
  • Bắt đầu cho Tỳ Hưu đi ăn tiền bằng việc tháo dây vải đỏ ở cổ Tỳ Hưu, thả lỏng đôi tai. Lúc này mọi việc khai quang cho Tỳ Hưu đã được hoàn tất.

Bài viết trên đây của Hải Đăng về cách tẩy uế cho Tỳ Hưu đơn giản nhất mà bạn có thể làm tại nhà, nếu có thắc mắc gì bạn hãy gửi câu hỏi về cho Hải Đăng tụi mình.

Trả lời

×
×

Cart