Đeo Nhẫn Cóc Ngậm Tiền Như Thế Nào Để Mang Lại Tài Lộc – Các Bạn Hãy Cùng Hải Đăng Trả Lời Câu Hỏi Này Nhé

Cóc ngậm tiền là một linh vật phong thủy rất được nhiều người sử dụng. Đặc biệt là trang sức như nhẫn cóc ngậm tiền, khi đeo vào giúp cho bạn gặp nhiều may mắn, tài lộc. Tạo cho bạn sự tự tin thoải mái, thể hiện giàu sang quyến rũ. 

Muốn được như thế thì bạn cần phải biết cách đeo nhẫn cóc ngậm tiền như thế nào cho hợp lý. Bài viết dưới đây của Hải Đăng sẽ hướng dẫn cho các bạn.

đeo nhẫn cóc ngậm tiền như thế nào

Cóc ngậm tiền là gì?

Cóc ngậm tiền hay còn gọi là Thiềm Thừ – Là một linh vật phong thủy có tác dụng rất lớn trong việc cầu tài lộc và may mắn, chỉ đứng sau mỗi Tỳ Hưu. Cóc ngậm tiền có hình dáng rất đặc biệt, là một con cón với da sần sùi trông  rất xấu xí, nhưng chỉ có 3 chân.

Trên miệng có ngậm một đồng tiền hoặc là một viên ngọc quý, cổ có đeo một xâu tiền vàng, trên lưng có 7 viên ngọc nhỏ xếp thành chòm sao Đại Hùng.

Có nhiều truyền thuyết về cóc ngậm tiền. Con cóc vàng này vốn là một yêu tinh, tu luyện ngàn năm  có pháp lực vô cùng lớn, nhưng chuyên đi hại dân lành. Một lần Lưu Hải Tiên Ông đi qua thấy thế liền dùng mưu đánh bại nó, khiến nó chỉ còn lại ba chân. Rồi ông sai nó đi phân phát tiền tài cho nhân dân để bù lại lỗi lầm của mình.

đeo nhẫn cóc ngậm tiền như thế nào

Do đó nhân dân thường lấy hình tượng cóc ngậm tiền để cầu an may mắn.Người ta không chỉ sử dụng tượng cóc ngậm tiền để thờ mà còn chế biến thành nhiều đồ trang sức để đeo. Nhiều người làm ăn thích đeo nhẫn cóc ngậm tiền quay ra hay quay vào cũng chỉ vì mong đi đến đâu tiền vào đến đấy.

Cách đeo nhẫn cóc ngậm tiền đúng nhất

Nếu tìm trên mạng các bạn có thể thấy rất nhiều giải thích, nhiều cách đeo nhẫn

 cóc ngậm tiền từ hướng ra ngoài cho tới hướng vào trong, rồi mặt nhẫn hướng lên hướng xuống… Các bạn khó lòng mà biết được đâu là đúng nhất. Hải Đăng xin giải thích cho các bạn cách đeo nhẫn cóc ngậm tiền đúng nhất là sao.

  • Đeo nhẫn hướng nào không quá quan trọng, quan trọng mà mặt thích ứng phong thủy của từng người.
  • Cần phải khai quang điểm nhãn cho cóc ngậm tiền thì mới có tác dụng phong thủy.

Nhưng để phát huy hết tác dụng của nhẫn cóc ngậm tiền thì bạn nên làm theo những điều sau.

Lấy bản thân của bạn là phương chuẩn, khi đeo nhẫn thì để đầu cóc hướng về cùng với ngón tay là quay ra. Bạn có thể để mặt cóc quay ra vào ban ngày giúp thu hút tiền bạc sau đó quay vào lúc ban đêm để nhả tiền ra.

đeo nhẫn cóc ngậm tiền như thế nào

Cách khai quang cho cóc ngậm tiền

Để khai quang cho cóc ngậm tiền bạn cần làm theo 7 bước sau

  • Bước 1:  Chọn một ngày đẹp, tắm rửa sạch cho Thiềm Thừ, ngày bạn chọn nên là ngày hợp với bản thân bản mệnh của mình. Bạn có thể xem tử vi hoặc bát quái trạch để xác định được ngày
  • Bước 2: Lấy nước giếng ,nước mưa hoặc rượu để chuẩn bị. Tại sao lại là nước giếng và nước mưa, vì nước giếng ở dưới đất còn nước mưa ở trên trời. 2 nước này trộn lại là âm dương hòa hợp.
  • Bước 3: Đổ vào đồ chứa đã chuẩn bị từ trước, đồ chứa đó phải sạch sẽ chưa qua sử dụng
  • Bước 4: Đặt Thiềm Thừ vào nước ngâm 3 ngày 3 đêm.( Đối với các vật phẩm trang sức như nhẫn thì bạn có thể bỏ qua bước này.)
  • Bước 5: Sau khi lấy ra dùng khăn bông sạch lau khô Thiềm Thừ.
  • Bước 6: Lấy một chút nước chè vẩy vào mắt Thiềm Thừ 3 lần – đây còn gọi là khai quang điểm nhãn.
  • Bước 7: Thiềm Thừ thông nhân tính, vì thế khi khai quang tốt nhất chỉ có mình ở đó, Thiềm Thừ sau khi khai quang người đầu tiên nó nhìn thấy là bạn, sẽ mãi mãi “phù hộ“ bạn. (vì thế có lúc người khác dùng rất tốt nhưng tặng bạn lại không linh là vì thế).

Bài viết trên đây của Phong Thủy Hải Đăng hy vọng sẽ mang đến cho bạn kiến về cách đeo nhẫn cóc ngậm tiền. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào các bạn có thể gửi câu hỏi về cho Hải Đăng tụi mình.

Trả lời

×
×

Cart