Những Điều Cấm Kỵ Khi Đeo Tỳ Hưu Mà Bạn Cần Phải Biết

Tỳ Hưu là một linh vật phong thủy rất thiêng, giúp đem lại tiền tài và may mắn cho chủ nhân nên được rất nhiều người thờ. Tuy nhiên vẫn có nhiều cấm kỵ khi sử dụng Tỳ Hưu, đặc biệt là trang sức có hình Tỳ Hưu, vậy những cấm kỵ khi sử dụng trang sức Tỳ Hưu là gì? Các bạn hãy cùng Phong Thủy Hải Đăng tìm hiểu.

cam-ky-cua-ty-huu

Tỳ Hưu là đứng đầu trong các linh vật phong thủy về tính cầu tài cầu lộc, đem lại may mắn cho chủ nhân khi được thờ. Người ta không chỉ sử dụng các tượng Tỳ Hưu mà còn chế tác thành các vật phẩm trang sức như nhẫn, dây đeo tay, dây chuyền… Để mang bên mình với mong muốn mang lại may mắn và sức khỏe.

Mặc dù trang sức Tỳ Hưu rất đẹp, được làm từ đủ loại đá với màu sắc sặc sỡ nhìn rất dễ thương và quý phái. Nhưng ít ai biết rằng, Tỳ Hưu vốn linh thiêng nên có những điều cấm  kỵ khi đeo Tỳ Hưu mà ít ai biết đến. Chủ nhân của chúng khi đeo cần biết tới những điều cấm kỵ này.

Nếu biết cách sử dụng Tỳ Hưu sẽ phù trợ cho chủ nhân rất nhiều điều, giúp mang vận tiền tài may mắn đến cho chủ nhân, công ăn việc làm gia đình lúc nào cũng trọn vẹn hoàn hảo. Nhưng nếu dính những điều kiêng kỵ khi đeo Tỳ Hưu thì chủ nhân sẽ gặp vô số các bất lợi không may.

cam-ky-cua-ty-huu

Những điều cấm kỵ khi đeo Tỳ Hưu

Ý nghĩa màu sắc của Tỳ Hưu

  • Tỳ Hưu màu đen, màu vàng mang đến may mắn tài lộc.
  • Tỳ Hưu màu xanh lá giúp tăng may mắn về đường công danh.
  • Tỳ Hưu màu trắng giúp gia chủ may mắn, sức khỏe dồi dào.
  • Tỳ Hưu màu hồng, màu tím mang lại may mắn tình duyên.
cam-ky-cua-ty-huu

Một Số Mẫu Tỳ Hưu Tại Hải Đăng:

Cách đeo Tỳ Hưu và bảo quản đúng cách

Khi sử dụng trang sức Tỳ Hưu thì bạn cần phải biết cách đeo cho đúng, tránh phải những điều cấm kỵ khi đeo Tỳ Hưu

Đầu Tỳ Hưu luôn hướng quay về phía chủ nhân, tránh để mông quay vào. Nếu đeo vòng tay trái thì mông sẽ quay về phía bên trái, nếu đeo vòng tay phải thì mông sẽ quay về phía bên tay phải.

Khi sử dụng nhớ bảo quản sạch sẽ, không nên tự tiện dụng vào Tỳ Hưu, trước khi vệ sinh ,bạn nên xoa bụng Tỳ Hưu rồi sau đó dùng rượu hay nước sạch để về sinh, và dùng khăn bông để lau khô.

Để Tỳ Hưu phát huy hết tác dụng phong thủy thì bắt buộc Tỳ Hưu phải được chế tác từ đá tự nhiên. Nếu chế tác từ các chất liệu khác, công dụng không bằng hoặc thậm chí là không có công dụng hỗ trợ tài lộc cho chủ nhân.

Trên đây là những điều cấm kỵ khi đeo Tỳ Hưu mà các bạn cần biết để có được hiệuu quả tốt nhất khi sử dụng Tỳ Hưu.

Trả lời

×
×

Cart