Cách Treo Ảnh Cưới Theo Phong Thủy Đúng Nhất

Ảnh cưới là một vật rất ý nghĩa và quan trọng đối với mọi người, nó lưu giữ lại những kỷ niệm hạnh phúc giữa các cặp vợ chồng. Do đó ảnh cưới thường được treo ở trong nhà, tuy nhiên nếu bạn không biết cách treo ảnh cưới hợp lý, chúng có thể phạm vào điều cấm kỵ của phong thủy. Để biết cách treo ảnh cưới theo phong thủy sao cho đúng, bạn hãy đọc kỹ bài dưới đây của Hải Đăng.

treo ảnh cưới trong phòng ngủ

Đối với mỗi cặp vợ chồng sau khi cưới xong, thì ảnh cưới là một vật hết sức quan trọng, không chỉ là vật trang trí trong tiệc cưới, nó còn là hình ảnh thể hiện sự gắn kết lứa đôi đây là vật chứng minh cho việc “hai ta đã được hợp pháp sống chung”. Đánh dấu mốc thời gian nên vợ nên chồng của các cặp đôi.

Thông thường cặp vợ chồng chọn phòng ngủ là nơi treo ảnh cưới, thế nhưng họ không biết rằng đây là sai lầm tai hại khiến đời sống vợ chồng luôn căng thẳng lục đục, sớm muộn gì cũng cãi nhau tiến tới chia cắt hôn nhân.

Trong phong thủy cho nói rằng, nếu treo ảnh cưới đúng hướng, đúng phong thủy vợ chồng sẽ luôn hòa thuận, yêu thương nhau, tài lộc ngày càng khấm khá. Vậy nên, khi treo ảnh cưới trong phòng ngủ các cặp vợ chồng hãy chú ý những đại kỵ sau.

Treo ảnh cưới trong phòng khách

  • Phòng khách là căn phòng chính của căn nhà, là không gian sinh hoạt chung của tất cả mọi người, là nơi mà bạn phải tiếp khách khứa bạn bè người thân khi đến nhà.
  • Vì thế đây là khoảng không này rất thích hợp để trưng bày ảnh cưới của gia chủ để cho thấy sự hòa hợp hạnh phúc của gia đình.
  •  Đây là cách thể hiện tình yêu của vợ chồng vào căn nhà để con cái, gia đình, người thân và bạn bè có thể nhìn thấy và biết được tình trạng hôn nhân của gia chủ như thế nào.
  • Đây cũng là cách để thu hút vượng khí cho căn nhà, khiến nơi đây luôn ngập tràn tiếng cười và những điều may mắn.
  •  Một đối tác tới nhà của bạn và thấy được tấm hình này, họ biết rằng bạn là một người đang hạnh phúc, đang lo cho gia đình nên chắc chắn phải là người  chịu khó làm ăn, thật tốt để ký hợp đồng với người như thế này.
treo ảnh cưới trong phòng ngủ

Treo ảnh cưới trong phòng làm việc

  • Phòng làm việc là có thể xem như không gian riêng tư của bạn trong chính căn hộ của mình.Nơi đây là nơi bạn làm việc, giải quyết công việc hàng ngày ra các quyết định trong công việc.
  • Đây thực sự là một nơi quá tốt để trưng bày ảnh kỷ niệm của bạn cùng người thân, như thế sẽ tạo động lực động lực cho bạn làm việc mỗi khi mệt mỏi hoặc stress.
  • Tuyệt đối không được treo ảnh cưới đối diện cửa sổ, nơi có ánh sáng chiếu thẳng vào khung hình sẽ mang đến những bất lợi cho đường tình duyên của đôi bạn. Thay vào đó, bạn nên treo hình cạnh cửa sổ để tránh ánh sáng chiếu trực tiếp vào hình.

Treo ảnh cưới trong phòng ngủ

Phòng ngủ là phòng riêng tư của các cặp vợ chồng, là nơi lãng mạn nhất của hai người, đây cũng là nơi rất thích hợp để treo ảnh cưới. Nhưng vấn đề chính là treo ảnh cưới ở vị trí nào trong phòng ngủ.

 

Tốt nhất là treo ảnh cưới ở vị trí dễ nhìn thấy khi vào phòng ngủ của mình hoặc bạn có thể nhờ chuyên gia phong thủy để giúp bạn treo ảnh cưới đúng vị trí.

Hy vọng bài viết trên đây của Hải Đăng tụi mình sẽ giúp ích được cho các bạn, chúc các bạn may mắn.

Trả lời

×
×

Cart