Cách chọn Tỳ Hưu phong thủy theo tuổi

Tỳ Hưu là một linh vật phong thủy được rất nhiều người yêu thích sử dụng với mong muốn mưu cầu tài lộc và sức khỏe. Thì việc chọn Tỳ Hưu phong thủy theo tuổi, theo mệnh hết sức quan trọng, chọn làm sao cho hợp để phát huy đúng như tác dụng mình mong muốn. 

Bài viết dưới đây của Phong Thủy Hải Đăng sẽ hướng dẫn cho các bạn cách chọn Tỳ Hưu theo tuổi sao cho đúng nhất.

ty_huu_theo_tuoi

Tỳ Hưu hiện nay đang là linh vật phong thủy được rất nhiều người sử dụng, vừa có tính nghệ thuật vừa có giá trị thẩm mỹ, có ý nghĩa cầu mong may mắn đến người sử dụng. 

Chính vì những công dụng đó của Tỳ Hưu là nhiều người thường chọn mua theo tính mỹ quan, chỉ cần nhìn đẹp thấy hợp là mua, ít ai quan tâm tới có hợp với bản thân hay không.

Điều này cũng tốt nếu bạn chỉ muốn đeo cho đẹp, còn bạn muốn có ý nghĩa trong phong thủy thì việc chọn Tỳ Hưu phong thủy theo tuổi vô cùng quan trọng.

Cách chọn Tỳ Hưu phong thủy theo tuổi

 • Người tuổi Tý: Đối với người tuổi Tý bạn nên chọn loại Tỳ Hưu làm từ đá Ganet hay những loại đá có màu đỏ sậm, thể hiện sự bình yên, chung thủy, thích hợp với người có gia đình.
 • Người tuổi Sửu: Tỳ Hưu là từ đá Aquamarine thích hợp với người tuổi Sửu - tượng  trưng cho sức khỏe và sự yên bình hài hòa. Như vậy người đeo Tỳ Hưu loại này sẽ có một sức khỏe tốt và công việc làm ăn thuận lợi.
 • Người tuổi Dần: Nên chọn loại tỳ hưu làm từ đá Sapphire - hoặc loại đá có màu trắng trong suốt, thể hiện sự nhạy cảm, tâm hồn thanh khiết nhưng cứng cỏi trong công việc và lãnh đạo. Người đeo loại Tỳ Hưu này rất dễ thăng tiến trong công việc.
 • Người tuổi Mão: Nên chọn Tỳ Hưu có ngọc trai -  thể hiện sự nhẹ nhàng trong sáng thuần khiết, rất thích hợp cho các bạn nữ. Người đeo vào sẽ thể hiện sự quý phái sang trọng, giúp bạn có được cuộc sống giàu sang sung túc và may mắn.
 • Người tuổi Thìn: Nên chọn Tỳ Hưu làm từ đá Amethyst - thể hiện cho trí tuệ thông thái sắc sảo. Bạn sẽ cuộc sống suông sẻ, trong công việc sẽ được quý nhân phù trợ luôn luôn thuận đường xuôi gió.
 • Nguời tuổi Tỵ: Nên chọn đá làm từ Opal, nó sẽ tượng trưng cho sự khéo léo quyền lực, như vậy rất phù hợp với những người làm việc trong công ty mưu cầu thăng quan tiến chức, đạt được đỉnh cao trong công việc làm ăn tấn tới.
 • Người tuổi Ngọ: Nên chọn Tỳ Hưu làm từ đá Topaz thể hiện cho sự tự tin, sáng tạo và lòng can đảm để có thể vượt qua thử thách khó khăn trong cuộc sống. Mọi sự phiền não đều nhanh chóng tan biến và cuộc sống của bạn sẽ yên bình.
 • Người tuổi Mùi: Nên chọn loại Tỳ Hưu bằng đá Emeraid tượng trưng cho sự quyến rũ, hấp dẫn về ngoại hình, sự công bằng và trí tuệ, thông thái.
 • Người tuổi Thân: Bạn nên chọn Tỳ Hưu làm từ đá Peridot, rất thích hợp với người có sức mạnh nội tâm, sự thấu đấu chu toàn trong công việc. Vì vậy bạn rất được nhiều người yêu quý và tôn trọng.
 • Người tuổi Dậu: Tỳ Hưu bằng đá Citrine là lựa chọn hợp lý nhất cho bạn. Bạn sẽ có được sự sáng tạo, thành công trong cuộc sống.
 • Người tuổi Tuất: Nên chọn Tỳ Hưu làm hoặc có đính thêm Kim cương. Sẽ tượng trưng cho quyền uy sẽ giúp bạn tiến nhanh đến thành công.
 • Người tuổi Hợi: Đối với người tuổi Hợi thì nên chọn đá Ruby, tượng trưng cho sự linh hoạt sẽ giúp bạn luôn suôn sẻ trong việc làm ăn và cuộc sống.

Chọn Tùy Hưu Theo Mệnh

Một Số Mẫu Tỳ Hưu Tại Hải Đăng:

ty_huu_theo_tuoi

Trên đây là bài viết của Phong Thủy Hải Đăng về cách chọn Tỳ Hưu phong thủy theo tuổi và theo mệnh, các bạn hãy đọc kỹ để chọn lựa đúng loại Tỳ Hưu mình muốn nhằm phát huy hết tác dụng phong thủy của Tỳ Hưu

Trả lời

×
×

Cart